Cập nhật báo giá in áo mưa quảng cáo mới nhất năm 2021

Quà tặng Thủ Đô là đơn vị in áo mưa quảng cáo được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi đơn vị luôn mang đến chất lượng sản phẩm hoàn hảo đi đôi với giá thành hợp lý. Bạn có thể tham khảo cập nhật báo giá mới nhất năm 2021 ngay sau đây của đơn vị.

Tại sao khách hàng nên cập nhật báo giá in áo mưa quảng cáo thường xuyên?

Áo mưa là vật dụng rất gần gũi trong đời sống hằng ngày. Bạn có thể bắt gặp chúng ở bất cứ đâu khi trời mưa. Vì vậy, các doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ in áo mưa quảng cáo để thực hiện quảng bá thương hiệu. Bạn chỉ phải bỏ ra chi phí thấp để in logo và làm quà tặng cho khách hàng hoặc đối tác. Lúc này, hình ảnh của thương hiệu sẽ xuất hiện ở nhiều nơi. 

Bạn không cần phải thực hiện các chương trình quảng cáo đắt đỏ để giúp thương hiệu được nhiều người biết đến. Bên cạnh đó, việc tặng áo mưa có in logo còn giúp doanh nghiệp ghi điểm đối với khách hàng. Bởi chúng còn mang ý nghĩa như một món quà bảo vệ sức khỏe. 

Chính vì những lợi ích trên, dịch vụ in áo mưa quảng cáo ngày càng được nhiều doanh nghiệp đặt hàng. Lượng cầu tăng nhanh sẽ kéo theo sự ra đời của rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Do đó, giá của dịch vụ cũng vì thế mà thay đổi liên tục và tùy vào từng thời điểm. Một số đơn vị còn đưa ra các mức giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm kém vì ham lợi nhuận. Vì vậy, các doanh nghiệp cần phải cập nhật giá in áo mưa thường xuyên ở các đơn vị uy tín. Điều này sẽ giúp các bạn có được những sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.

Tại sao khách hàng nên cập nhật báo giá in áo mưa quảng cáo thường xuyên
Tại sao khách hàng nên cập nhật báo giá in áo mưa quảng cáo thường xuyên

Báo giá in áo mưa quảng cáo tại Quà tặng Thủ Đô mới nhất năm 2021

Quà tặng Thủ Đô được biết đến là một đơn vị in áo mưa khuyến mại uy tín trên thị trường. Đơn vị luôn thường xuyên cập nhật báo giá trên website của mình để gửi đến quý khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin để so sánh trước khi đưa ra quyết định đặt hàng.

Hiện tại đơn vị cập nhật báo giá in áo mưa mới nhất năm 2021 như sau:

  • Áo mưa vải nhựa PVC không có kính đèn có giá từ 30.000 đồng đến 40.000 đồng/chiếc
  • Áo mưa măng tô vải nhựa PVC có giá 78.000 đồng/chiếc
  • Áo mưa cánh dơi vải dù không có kính đèn có giá 85.000 đồng/chiếc
  • Áo mưa cánh dơi vải dù có kính đèn có giá 89.000 đồng/chiếc
  • Bộ áo mưa vải nhựa cao cấp có giá 97.000 đồng/chiếc
  • Bộ áo mưa măng tô vải dù có giá 112.000 đồng/chiếc

Đặc biệt, giá của các sản phẩm trên đã được đơn vị thực hiện chương trình khuyến mãi giảm 20%. Bên cạnh đó, nếu khách hàng đặt với số lượng lớn còn được Quà tặng Thủ Đô đưa ra giá ưu đãi. Vì vậy, khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí lớn cho doanh nghiệp. Đơn vị in áo mưa giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Khách hàng còn được kiểm tra hàng trước khi nhận và thanh toán tiền.

Bảng giá in áo mưa quảng cáo luôn được Quà tặng Thủ Đô cập nhật liên tục. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây với giá cả phải chăng. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với đơn vị theo thông tin sau:

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Quà Tặng Thủ Đô

  • Địa chỉ: Số 24 ngõ 381 Thụy Phương, P. Thụy Phương, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
  • Hotline/zalo: 0342.639.333
  • Email: thudogift@gmail.com
  • Website: thudogift.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *