Quy trình đặt hàng

Quy trình đặt hàng tại ÁO MƯA THỦ ĐÔ

Để khách hàng hiểu hơn các bước chúng tôi thực hiện  lên một đơn hàng từ khâu tiếp nhận đơn hàng của khách cho tới khi sản xuất ra những sản phẩm mà khách hàng thấy hài lòng ,chúng tôi xin gửi tới khách hàng quy trình đặt hàng tại ÁO MƯA THỦ ĐÔ.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, xử lý đơn hàng tại ÁO MƯA THỦ ĐÔ

Khách hàng khi đặt hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

  • Tên công ty; Tên,số điện thoại, Email người đặt hàng.
  • Loại sản phẩm khách hàng muốn đặt hàng. Ví du: áo mưa cánh dơi in logo, áo mưa bảo hộ lao động,…
  • Khách hàng đã có mẫu sản phẩm chưa?  hay cần chúng tôi tư vấn, thiết kế để khách hàng lựa chọn. Nếu cần tư vấn khách hàng vui lòng gửi ý tưởng về màu sắc, kiểu dáng, logo, điểm nhấn trong chiếc áo….
  • Số lượng sản phẩm mà khách hàng đang có dự định đặt.

Bước 2: Gửi báo giá và thiết kế cho khách hàng của ÁO MƯA THỦ ĐÔ

Ngay sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ chuyển cho bộ phận kinh doanh và thiết kế. Thiết kế sản phẩm và báo giá sẽ được gửi cho khách sau 20-30 phút.

Báo giá ÁO MƯA THỦ ĐÔ gửi cho quý khách chỉ là khoảng giá cho thiết kế và số lượng. Sau khi khách hàng chốt mẫu thiết kế, chốt số lượng và chất liệu thì chúng tôi sẽ gửi lại khách hàng báo giá chính xác nhất theo sản phẩm khách lựa chọn.

Bước 3: Nhân viên kinh doanh của ÁO MƯA THỦ ĐÔ tới gặp trực tiếp khách hàng

Sau khi khách hàng đồng ý với khoảng giá của chúng tôi, nếu khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ tới gặp trực tiếp mang những sản phẩm đã từng làm cho các đơn vị khác và mẫu vải sang để khách hàng lựa chọn và chốt chất liệu, màu sắc, kiểu dáng.

Đối với những khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh khác, ÁO MƯA THỦ ĐÔ sẽ gửi mẫu vải về địa chỉ theo yêu cầu để khách lựa chọn.

Bước 4: May mẫu, Ký hợp đồng, sản xuất

Những đơn hàng lớn và thiết kế phức tạp chúng tôi sẽ may mẫu miễn phí để khách hàng duyệt.

Sau khi chốt được giá thành 2 bên ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ đặt cọc cho chúng tôi theo hợp đồng, thời gian sản xuất sẽ phụ thuộc vào số lượng và kiểu dáng của khách hàng.

Vì là đơn vị sản xuất trực tiếp theo yêu cầu nên có thể thời gian sẽ lệch từ 1-2 ngày. Bộ phận sản xuất tại ÁO MƯA THỦ ĐÔ luôn được đốc thúc và nỗ lực sản xuất nên có thể đơn hàng sẽ giao sớm hơn lịch hoặc nếu chậm 1-2 ngày thì mong khách hàng sẽ hiểu và thông cảm cho ÁO MƯA THỦ ĐÔ.

Bước 5: Giao hàng và thanh toán

Khi giao hàng cho khách hàng mà số lượng và sản phẩm khách hàng đã ok. Khách hàng sẽ thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên kinh doanh hoặc căn cứ theo hợp đồng đơn đặt hàng trong trường hợp chuyển khoản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *